Tuổi trẻ Thiệu Giang

Đăng lúc 11 tháng trước · 288 lượt xem

Bài tuyên truyền về nghiêm cấm thả gia súc không đúng noi quy định

Đăng lúc 1 năm trước · 425 lượt xem

Bài tuyên truyền về Bảo vệ môi trường

Đăng lúc 1 năm trước · 484 lượt xem

Lễ ký kết hợp tác về viễn thông -công nghệ thông tin giai đoạn 2017-2020 và khai trương cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hoá.

Chiều ngày 27/10/2017, UBND huyện Thiệu Hoá và VNPT Thanh Hoá đã tổ chức lễ ký kết hợp tác về viễn thông -công nghệ thông tin giai đoạn 2017-2020 và khai trương cổng thông tin điện tử huyện Thiệu Hoá.

Đăng lúc 3 năm trước · 1244 lượt xem

Thiệu Hoá tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu

Sáng 17/11, UBND huyện Thiệu Hoá tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Văn Suý- PBTTTHU- CTHĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Tám - UVBTVHU- PCT UBND huyện, Lê Xuân Đào-UVBTV HU- PCTUBND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Tính nguyên bí thư huyện uỷ, nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, hiệu trưởng các trường học trong huyện, chủ tịch hội khuyến học huyện, và các thế hệ cán bộ, lãnh đạo phòng GD - ĐT huyện qua các thời kỳ.

Đăng lúc 3 năm trước · 1203 lượt xem