HLV Nhật Bản nói gì khi đội nhà "đá ma" câu giờ trước Ba Lan?

Trả lời truyền thông Nhật Bản về cách đội mình vào vòng 1/8 World Cup 2018 bằng những đường chuyền ngang và chuyền về trong khoảng 10 phút cuối trận Ba Lan, HLV Akira Nishino của đội tuyển Nhật Bản cho biết ông lấy làm tiếc, nhưng ông không có lựa chọn tốt hơn.

HLV Nhật Bản nói gì khi đội nhà "đá ma" câu giờ trước Ba Lan?

Đăng lúc 1 năm trước · 105 lượt xem

Chân dung trùm ma tuý vừa bị hàng trăm cảnh sát đột kích, tiêu diệt

Sau khi tiêu diệt 2 trùm ma tuý Thuận “chột” và Nguyễn Thanh Tuân tại “thánh địa ma tuý” Loóng Luông, lực lượng chức năng đã thu giữ được nhiều hung khí. Cả hai đều là những đối tượng vô cùng nguy hiểm. Trong đó, Nguyễn Thanh Tuân từng dính líu đến nhiều vụ án ma túy số lượng lớn với vai trò là kẻ cầm đầu...

Đăng lúc 1 năm trước · 451 lượt xem

Đảng bộ huyện Thiệu Hóa tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế

(THO) - Thời gian qua, Đảng bộ huyện Thiệu Hóa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chương trình, nghị quyết, đề án, cơ chế đã ban hành; trong đó, trọng tâm là phát triển kinh tế. Kết quả, cơ cấu kinh tế trên địa bàn huyện chuyển dịch đúng hướng, tăng trưởng kinh tế cao; tạo thêm nhiều việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân.

Đăng lúc 1 năm trước · 542 lượt xem