XÃ THIỆU GIANG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Đăng lúc: 21/11/2022 (GMT+7)

UBND XÃ THIỆU GIANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Chiều ngày 18/11, UBND xã Thiệu Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

20.11.2.jpg

Đồng chí lê đình cường phó chủ tịch UBND xã khai mạc buổi lễ

Xã Thiệu Giang hiện có 04 cơ sở giáo dục, gồm: Trường Mầm Non, trường Tiểu học, Trường THCS và Trung tâm học tập cộng đồng xã trong đó trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

20.11.3.jpg
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường THCS Thiệu Giang

20.11.4.jpg

Tiết mục văn nghệ các em học sinh trường Tiểu học

Bước vào năm học 2022 - 2023, các đơn vị trường học trên địa bàn xã đã nỗ lực khắc phục khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, chất lượng giáo dục của xã từng bước được nâng lên.

20.11.6.jpg

Lãnh đạo xã tặng hoa cho các nhà trường

Nhân dịp này lãnh đạo xã đã có những lẵng hoa tươi thắm gửi tặng các thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cấp ủy, chính quyền địa phương đến các thầy cô giáo đã dày công dạy dỗ, chăm sóc các thế hệ con em Thiệu Giang trong suốt thời gian qua.

20.11.5.jpg

Đồng chí Lê Chí Anh hiệu trưởng trường THCS phát biểu tâm tư tại buổi lễ

Bày tỏ trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục đại diện các nhà trường, phát biểu tâm tư nguyện vọng hứa tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và các hoạt động, phong trào của ngành và địa phương đề ra, xây dựng nền giáo dục xã nhà đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Văn Tá, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò các nhà trường trên địa bàn xã đạt được trong những năm học vừa qua, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể các thầy giáo, cô giáo tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, từng bước đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.

Lê Dịu

XÃ THIỆU GIANG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Đăng lúc: 21/11/2022 (GMT+7)

20.11.2.jpg